Xúc xích thịt heo bỏ lò

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    360

Mã số BC94

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 572 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 36.9g
    74%
  • Fat 44.5g
    57%
  • Carbs 4.8g
    1.74%
  • Net Carbs 3.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với 1 tbsp dầu ở lửa vừa, cho xúc xích vào, đảo đều và chín vàng trong 4 phút

    Bước 2

    Thêm hành tây vào, đảo đều và nấu trong 3 phút. Thêm rau chân vịt, đảo đều và nấu trong 1 phút

    Bước 3

    Phết phần dầu còn lại lên khay nướng rồi cho hỗn hợp xúc xích vào

    Bước 4

    Đánh trứng và đổ vào hỗn hợp xúc xích

    Bước 5

    Trộn nhẹ nhàng rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 30 phút. Để nguội trong vài phút trước khi dùng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây