- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu12 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem430
Mã số BS07
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 344 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 12g24%
- Fat 31g39.8%
- Carbs 4g1.5%
- Net Carbs 3g
Hướng dẫn nấu ăn
Đặt một chiếc chảo cỡ lớn trên lửa ở mức nhiệt trung bình, sau đó cho xúc xích thái vụn vào đảo đều
Khi xúc xích gần chín (còn lại một ít màu hồng của thịt tươi), cho thêm mỡ thịt heo xông khói, rau và nước sốt Worcestershire vào, sau đó đảo đều tất cả mọi thứ cho đến khi hỗn hợp xúc xích, hành tây và hạt tiêu chín hoàn toàn (khoảng 5-6 phút)
Dàn đều hỗn hợp xúc xích xuống phần dưới đáy chảo. Đập trứng vào, chú ý cẩn thận để không làm vỡ lòng đỏ. Vặn nhỏ lửa, sau đó rắc phô mai lên trên rồi đậy nắp chảo lại. Để hỗn hợp chín thêm trong vòng 5 phút (sao cho lòng trắng trứng chín nhưng lòng đỏ vẫn còn lòng đào). Tiếp tục đậy nắp vung lại và chờ thêm khoảng 1-2 phút nếu cảm thấy cần thiết
Dùng một chiếc xẻng để xúc và chia đều từng quả trứng ra đĩa cùng với tất cả phần xúc xích và rau ở bên dưới và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Xúc xích thịt heo phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đặt một chiếc chảo cỡ lớn trên lửa ở mức nhiệt trung bình, sau đó cho xúc xích thái vụn vào đảo đều
Khi xúc xích gần chín (còn lại một ít màu hồng của thịt tươi), cho thêm mỡ thịt heo xông khói, rau và nước sốt Worcestershire vào, sau đó đảo đều tất cả mọi thứ cho đến khi hỗn hợp xúc xích, hành tây và hạt tiêu chín hoàn toàn (khoảng 5-6 phút)
Dàn đều hỗn hợp xúc xích xuống phần dưới đáy chảo. Đập trứng vào, chú ý cẩn thận để không làm vỡ lòng đỏ. Vặn nhỏ lửa, sau đó rắc phô mai lên trên rồi đậy nắp chảo lại. Để hỗn hợp chín thêm trong vòng 5 phút (sao cho lòng trắng trứng chín nhưng lòng đỏ vẫn còn lòng đào). Tiếp tục đậy nắp vung lại và chờ thêm khoảng 1-2 phút nếu cảm thấy cần thiết
Dùng một chiếc xẻng để xúc và chia đều từng quả trứng ra đĩa cùng với tất cả phần xúc xích và rau ở bên dưới và thưởng thức