Xúc xích thịt heo phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    12 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    410

Mã số BS07

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 344 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12g
    24%
  • Fat 31g
    39.8%
  • Carbs 4g
    1.5%
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt một chiếc chảo cỡ lớn trên lửa ở mức nhiệt trung bình, sau đó cho xúc xích thái vụn vào đảo đều

    Bước 2

    Khi xúc xích gần chín (còn lại một ít màu hồng của thịt tươi), cho thêm mỡ thịt heo xông khói, rau và nước sốt Worcestershire vào, sau đó đảo đều tất cả mọi thứ cho đến khi hỗn hợp xúc xích, hành tây và hạt tiêu chín hoàn toàn (khoảng 5-6 phút)

    Bước 3

    Dàn đều hỗn hợp xúc xích xuống phần dưới đáy chảo. Đập trứng vào, chú ý cẩn thận để không làm vỡ lòng đỏ. Vặn nhỏ lửa, sau đó rắc phô mai lên trên rồi đậy nắp chảo lại. Để hỗn hợp chín thêm trong vòng 5 phút (sao cho lòng trắng trứng chín nhưng lòng đỏ vẫn còn lòng đào). Tiếp tục đậy nắp vung lại và chờ thêm khoảng 1-2 phút nếu cảm thấy cần thiết

    Bước 4

    Dùng một chiếc xẻng để xúc và chia đều từng quả trứng ra đĩa cùng với tất cả phần xúc xích và rau ở bên dưới và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây