- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần30
- Lượt xem665
VIP Mã số BC513
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 154 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.5g15%
- Fat 13g17%
- Carbs 2.5g0.9%
- Net Carbs 1g
Hướng dẫn nấu ăn
Cắt nhỏ su hào
Dùng một cái bát trộn lớn, cho su hào, thịt heo xông khói, kem phô mai, phô mai Mascarpone, 1 cup phô mai Parmesan bào, tỏi băm, nêm muối và tiêu vừa ăn. Trộn các nguyêh liệu cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp đều với nhau rồi cho vào tủ lạnh trong 2-3 giờ
Phần bột: Dùng một cái bát, trộn thịt heo xông khói đã nghiền nát, với 1 cup phô mai Parmesan còn lại, thêm bột hành và bột tỏi
Lấy hỗn hợp su hào trong tủ lạnh ra và nặn khoảng 30 viên đều nhau
Đun nóng dầu trên chảo. Lăn đều từng viên su hào qua hỗn hợp phô mai Parmesan. Chiên các viên su hào cho đến khi chín có màu vàng nâu đẹp mắt. Xếp ra đĩa và thưởng thức nóng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt heo xông khói viên với phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cắt nhỏ su hào
Dùng một cái bát trộn lớn, cho su hào, thịt heo xông khói, kem phô mai, phô mai Mascarpone, 1 cup phô mai Parmesan bào, tỏi băm, nêm muối và tiêu vừa ăn. Trộn các nguyêh liệu cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp đều với nhau rồi cho vào tủ lạnh trong 2-3 giờ
Phần bột: Dùng một cái bát, trộn thịt heo xông khói đã nghiền nát, với 1 cup phô mai Parmesan còn lại, thêm bột hành và bột tỏi
Lấy hỗn hợp su hào trong tủ lạnh ra và nặn khoảng 30 viên đều nhau
Đun nóng dầu trên chảo. Lăn đều từng viên su hào qua hỗn hợp phô mai Parmesan. Chiên các viên su hào cho đến khi chín có màu vàng nâu đẹp mắt. Xếp ra đĩa và thưởng thức nóng