- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần3
- Lượt xem422
Mã số BC201
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 793 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 103.6g207%
- Fat 36.9g47%
- Carbs 6.5g2.36%
- Net Carbs 5.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn ớt bột với mù tạt, muối và hạt tiêu và khuấy đều. Thoa đều hỗn hợp này lên ức gà và bóp
Đun nóng chảo ở lửa trung bình cao, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều, rán cho đến khi chín vàng rồi chuyển ra đĩa
Đun nóng chảo dầu trên lửa trung bình cao, cho ức gà vào, nướng mỗi mặt khoảng 2 phút rồi gắp ra đĩa
Đun nóng chảo một lần nữa ở lửa trung bình cao, cho nước vào, đảo đều và để lửa nhỏ
Thêm thịt heo xông khói và hành tây, muối và hạt tiêu, đảo đều
Cho gà trở lại chảo, đảo nhẹ và đun ở lửa vừa trong 20 phút (lưu ý lật thịt nửa chừng)
Chia gà ra đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Ức gà sốt mù tạt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn ớt bột với mù tạt, muối và hạt tiêu và khuấy đều. Thoa đều hỗn hợp này lên ức gà và bóp
Đun nóng chảo ở lửa trung bình cao, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều, rán cho đến khi chín vàng rồi chuyển ra đĩa
Đun nóng chảo dầu trên lửa trung bình cao, cho ức gà vào, nướng mỗi mặt khoảng 2 phút rồi gắp ra đĩa
Đun nóng chảo một lần nữa ở lửa trung bình cao, cho nước vào, đảo đều và để lửa nhỏ
Thêm thịt heo xông khói và hành tây, muối và hạt tiêu, đảo đều
Cho gà trở lại chảo, đảo nhẹ và đun ở lửa vừa trong 20 phút (lưu ý lật thịt nửa chừng)
Chia gà ra đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức