Ức gà sốt mù tạt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    402

Mã số BC201

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 793 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 103.6g
    207%
  • Fat 36.9g
    47%
  • Carbs 6.5g
    2.36%
  • Net Carbs 5.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn ớt bột với mù tạt, muối và hạt tiêu và khuấy đều. Thoa đều hỗn hợp này lên ức gà và bóp

    Bước 2

    Đun nóng chảo ở lửa trung bình cao, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều, rán cho đến khi chín vàng rồi chuyển ra đĩa

    Bước 3

    Đun nóng chảo dầu trên lửa trung bình cao, cho ức gà vào, nướng mỗi mặt khoảng 2 phút rồi gắp ra đĩa

    Bước 4

    Đun nóng chảo một lần nữa ở lửa trung bình cao, cho nước vào, đảo đều và để lửa nhỏ

    Bước 5

    Thêm thịt heo xông khói và hành tây, muối và hạt tiêu, đảo đều

    Bước 6

    Cho gà trở lại chảo, đảo nhẹ và đun ở lửa vừa trong 20 phút (lưu ý lật thịt nửa chừng)

    Bước 7

    Chia gà ra đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây