Ức gà nướng với salad rau trộn

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    70 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    610

Mã số BC413

Các nguyên liệu

Salad

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 788 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 89.5g
    179%
  • Fat 39.3g
    50%
  • Carbs 18g
    6.54%
  • Net Carbs 17.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xịt dầu ăn lên khay nướng, cho phi lê gà lên trên, nêm muối tiêu vừa ăn

    Bước 2

    Trộn tất cả các thành phần salad trong máy xay thực phẩm và xay đều

    Bước 3

    Phủ salad lên trên phi lê gà rồi cho vào lò ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) và nướng trong 1 giờ

    Bước 4

    Phết phô mai lên và nướng tiếp trong 15 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây