Ức gà sốt ôliu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    502

Mã số BS146

Các nguyên liệu

Nước sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 727 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 37.7g
    75.4%
  • Fat 61.6g
    79%
  • Carbs 7.5g
    2.76%
  • Net Carbs 6.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn ôliu với muối, hạt tiêu, 2 tbsp dầu ôliu, nước cốt chanh và mùi tây, trộn đều và chuyển vào bát

    Bước 2

    Đun nóng chảo với dầu dừa trên lửa vừa, cho tỏi vào, đảo đều và phi trong 2 phút

    Bước 3

    Thêm thịt gà và áp chảo trong 4 phút cho mỗi bên

    Bước 4

    Chia thịt gà ra đĩa và rưới nước sốt ôliu lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây