Ức gà nướng với rau chân vịt Atisô

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    520

Mã số BC419

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 573 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 63.5g
    127%
  • Fat 30.6g
    39%
  • Carbs 12.5g
    4.54%
  • Net Carbs 11.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xếp ức gà lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, nêm tiêu và muối

    Bước 2

    Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 30 phút

    Bước 3

    Cho Atisô với hành tây, rau chân vịt, kem phô mai, phô mai Parmesan, tỏi, muối, tiêu vào bát rồi khuấy cho đến khi hỗn hợp tan đều

    Bước 4

    Lấy gà ra khỏi lò, cắt từng miếng gà đặt vào giữa, cho hỗn hợp Atiso và rắc phô mai Mozzarella lên, nướng trong lò 15 phút ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và thưởng thức khi còn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây