Ức gà chiên giòn

  • Chuẩn bị
    24 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    524

Mã số BC206

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1488 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 73.8g
    147.6%
  • Fat 134.8g
    172%
  • Carbs 2.4g
    0.87%
  • Net Carbs 2.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn đều miếng ức gà với nước dưa chua trong một cái bát, đậy nắp và để trong tủ lạnh trong 24 giờ

    Bước 2

    Cho trứng vào bát, cho thịt bì heo vào một chiếc bát khác

    Bước 3

    Nhúng miếng thịt gà vào trứng, sau đó qua bì lợn và trộn đều

    Bước 4

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa trung bình cao, cho các miếng gà vào, chiên mỗi mặt trong 3 phút, chuyển sang khăn giấy, để thấm dầu mỡ và dọn ra đĩa.

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây