Ức gà nướng phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    528

Mã số BC192

 

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1065 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 132.1g
    264%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 3.1g
    1.12%
  • Net Carbs 2.85g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn phô mai Parmesan với tỏi, muối, tiêu và trộn đều

    Bước 2

    Cho trứng đã đánh bông vào một cái bát khác và trộn với nước

    Bước 3

    Nêm gà với muối, tiêu và nhúng từng miếng vào trứng, sau đó nhúng vào hỗn hợp phô mai

    Bước 4

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa mức trung bình cao, cho ức gà vào, chiên chín vàng cả hai mặt rồi chuyển sang khay nướng

    Bước 5

    Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 170ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút

    Bước 6

    Cho thịt gà với thịt heo xông khói và phô mai Asiago vào lò nướng, bật chế độ nướng Broil và nướng trong vài phút. Thưởng thức nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây