Ức gà nhồi phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    616

Mã số BC181

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 912 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 107.7g
    215%
  • Fat 49.3g
    63%
  • Carbs 5.2g
    1.89%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn phô mai Feta với kem phô mai, rau chân vịt, muối, tiêu, tỏi và trộn đều

    Bước 2

    Đặt ức gà lên bề mặt bếp, cắt dọc, nhồi với hỗn hợp rau chân vịt và nêm với một ít muối, tiêu

    Bước 3

    Đun nóng chảo dầu trên lửa trung bình cao, cho gà đã nhồi vào chiên 5 phút mỗi mặt

    Bước 4

    Cho gà vào lò nướng ở nhiệt độ 230ºC (450ºF) nướng trong 10 phút, dọn ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây