Ức gà áp chảo với tôm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    425

Mã số BS71

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1052 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 140.2g
    280.4%
  • Fat 42.5g
    54%
  • Carbs 22.2g
    8.07%
  • Net Carbs 18g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa trung bình cao, cho ức gà vào, nêm muối, tiêu, ớt đỏ, bột tỏi, nấu 8 phút, lật thịt gà và nấu tiếp trong 6 phút

    Bước 2

    Thêm nấm, nêm muối và hạt tiêu và nấu trong vài phút

    Bước 3

    Đun nóng một chảo khác ở lửa vừa, cho tôm, sốt Sriracha, ớt bột, Xanthan gum, Mayonnaise vào, đảo đều và xào cho đến khi tôm chín chuyển sang màu hồng. Tắt lửa, thêm nước cốt chanh và trộn đều

    Bước 4

    Chia cải bó xôi ra đĩa, thêm thịt gà và nấm, trên cùng với hỗn hợp tôm, trang trí với hành lá và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây