Tương ớt trộn

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    626

VIP Mã số GV95

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 56 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0g
  • Fat 5g
    6.41%
  • Carbs 2g
    0.72%
  • Net Carbs 1.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho ớt vào bát, hấp bằng nước sôi và chần sơ cho đến khi mềm trong khoảng 20 phút

    Bước 2

    Đặt một chiếc chảo trên lửa vừa, nướng rau mùi, Caraway và hạt thì là trong vài phút cho đến khi có mùi thơm. Chuyển các loại gia vị vào máy xay thực phẩm và xay thành bột mịn (có thể bỏ qua bước này nếu đã sử dụng gia vị xay)

    Bước 3

    Để ráo ớt và chuyển sang máy xay. Thêm gia vị gồm muối, tỏi, dầu ôliu và nước cốt chanh. Xay ở tốc độ trung bình (thỉnh thoảng dừng lại để nạo các nguyên liệu dính ở thành máy xay), cho đến khi hỗn hợp được xay mịn (quá trình này sẽ mất từ ​​2-5 phút, tùy thuộc vào công suất máy xay)

    Bước 4

    Bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh

    Kết luận

    Xào với món thịt bò hầm, phết lên thịt gà trước khi nướng, phết lên món thịt cừu hoặc thịt dê đã nấu chín. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây