- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem647
VIP Mã số GV95
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 56 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 0g
- Fat 5g6.41%
- Carbs 2g0.72%
- Net Carbs 1.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho ớt vào bát, hấp bằng nước sôi và chần sơ cho đến khi mềm trong khoảng 20 phút
Đặt một chiếc chảo trên lửa vừa, nướng rau mùi, Caraway và hạt thì là trong vài phút cho đến khi có mùi thơm. Chuyển các loại gia vị vào máy xay thực phẩm và xay thành bột mịn (có thể bỏ qua bước này nếu đã sử dụng gia vị xay)
Để ráo ớt và chuyển sang máy xay. Thêm gia vị gồm muối, tỏi, dầu ôliu và nước cốt chanh. Xay ở tốc độ trung bình (thỉnh thoảng dừng lại để nạo các nguyên liệu dính ở thành máy xay), cho đến khi hỗn hợp được xay mịn (quá trình này sẽ mất từ 2-5 phút, tùy thuộc vào công suất máy xay)
Bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh
Kết luận
Xào với món thịt bò hầm, phết lên thịt gà trước khi nướng, phết lên món thịt cừu hoặc thịt dê đã nấu chín. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Tương ớt trộn
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cho ớt vào bát, hấp bằng nước sôi và chần sơ cho đến khi mềm trong khoảng 20 phút
Đặt một chiếc chảo trên lửa vừa, nướng rau mùi, Caraway và hạt thì là trong vài phút cho đến khi có mùi thơm. Chuyển các loại gia vị vào máy xay thực phẩm và xay thành bột mịn (có thể bỏ qua bước này nếu đã sử dụng gia vị xay)
Để ráo ớt và chuyển sang máy xay. Thêm gia vị gồm muối, tỏi, dầu ôliu và nước cốt chanh. Xay ở tốc độ trung bình (thỉnh thoảng dừng lại để nạo các nguyên liệu dính ở thành máy xay), cho đến khi hỗn hợp được xay mịn (quá trình này sẽ mất từ 2-5 phút, tùy thuộc vào công suất máy xay)
Bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh