Trứng nhồi phô mai

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    599

VIP Mã số BC502

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 163 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 13.5g
    17%
  • Carbs 4.5g
    1.6%
  • Net Carbs 0.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Luộc trứng thật kỹ (khoảng 12 phút) rồi bóc vỏ trứng và cắt đôi theo chiều dọc

    Bước 2

    Cắt 4 lát ớt và để riêng

    Bước 3

    Múc lấy lòng đỏ và dùng nĩa nghiền nhuyễn trong một cái bát trộn cỡ vừa

    Bước 4

    Cho thịt heo xông khói, Mayonnaise, kem phô mai và ớt Guajillo cắt nhỏ vào bát trộn. Trộn cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp đều

    Bước 5

    Dùng hỗn hợp thịt heo xông khói Pancetta nhồi vào các nửa quả trứng. Cho một lát ớt Guajillo lên trên mỗi quả trứng

    Bước 6

    Rắc ớt bột và để trong tủ lạnh trong 1 giờ rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây