Trứng ốp kiểu Pháp

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    7 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    332

Mã số BC44

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 310 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 27.8g
    55%
  • Fat 19.1g
    24%
  • Carbs 2.2g
    0.8%
  • Net Carbs 1.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đánh trứng trong một bát lớn và để sang một bên

    Bước 2

    Đặt một chiếc chảo cỡ vừa trên lửa mức trung bình và cho thêm dầu ăn. Khi dầu ăn đã nóng, cho trứng vào và rắc rau thơm, muối, tiêu lên trên

    Bước 3

    Tráng trứng 1 phút, sau đó cho giăm bông vào giữa trứng

    Bước 4

    Dùng thìa gấp hai mặt của trứng vào chính giữa để bọc giăm bông

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây