- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem613
VIP Mã số BC501
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 162 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 9g18%
- Fat 13g17%
- Carbs 4.4g1.6%
- Net Carbs 0.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Luộc trứng thật kỹ (khoảng 12 phút). Bóc vỏ trứng và cắt đôi theo chiều dọc
Nghiền bơ trong một chiếc bát trộn lớn
Múc lòng đỏ trứng cho vào bát trộn. Thêm thịt heo xông khói, mù tạt, ớt Cayenne, nước cốt chanh, hành tây, tỏi và muối tỏi. Trộn đều hỗn hợp cho đến khi mịn thành dạng kem
Chia hỗn hợp vào mỗi nửa quả trứng. Cho trứng vào tủ lạnh trong 1 giờ và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Trứng nhồi với gà tây thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Luộc trứng thật kỹ (khoảng 12 phút). Bóc vỏ trứng và cắt đôi theo chiều dọc
Nghiền bơ trong một chiếc bát trộn lớn
Múc lòng đỏ trứng cho vào bát trộn. Thêm thịt heo xông khói, mù tạt, ớt Cayenne, nước cốt chanh, hành tây, tỏi và muối tỏi. Trộn đều hỗn hợp cho đến khi mịn thành dạng kem
Chia hỗn hợp vào mỗi nửa quả trứng. Cho trứng vào tủ lạnh trong 1 giờ và thưởng thức