- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem573
VIP Mã số BC495
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 167 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 14g28%
- Fat 11.5g15%
- Carbs 3.9g1.42%
- Net Carbs 0.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Luộc chín trứng, đậy vung trong 12 phút
Bước 2
Cắt nhỏ ức gà tây xông khói và cần tây
Bước 3
Cắt đôi quả trứng theo chiều dọc, lấy lòng đỏ cho vào bát. Cho các nguyên liệu còn lại vào (trừ hành lá)
Bước 4
Rắc hành lá trên hỗn hợp. Trộn tất cả các thành phần với nhau
Bước 5
Dùng muỗng cà phê múc hỗn hợp đổ vào từng quả trứng
Bước 6
Đặt vào đĩa và để trong tủ lạnh trong 1 giờ và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Trứng nhồi thịt gà với phô mai xanh
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Luộc chín trứng, đậy vung trong 12 phút
Bước 2
Cắt nhỏ ức gà tây xông khói và cần tây
Bước 3
Cắt đôi quả trứng theo chiều dọc, lấy lòng đỏ cho vào bát. Cho các nguyên liệu còn lại vào (trừ hành lá)
Bước 4
Rắc hành lá trên hỗn hợp. Trộn tất cả các thành phần với nhau
Bước 5
Dùng muỗng cà phê múc hỗn hợp đổ vào từng quả trứng
Bước 6
Đặt vào đĩa và để trong tủ lạnh trong 1 giờ và thưởng thức