Thịt heo xông khói viên

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    715

VIP Mã số BC496

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 238 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.5g
    15%
  • Fat 22g
    28%
  • Carbs 2.2g
    0.8%
  • Net Carbs 0.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Phết mỡ lên chảo chống dính, rán thịt heo xông khói cho chín đều cả hai mặt trong vòng 1-2 phút. Tắt lửa và đặt sang một bên

    Bước 2

    Luộc chín trứng trong 10 phút rồi rửa sạch trứng với nước lạnh rồi bóc sạch vỏ

    Bước 3

    Dùng một cái bát trộn, cho bơ Ghee và thêm ¼ số trứng. Dùng nĩa nghiền nhuyễn. Nêm với muối và tiêu cho vừa ăn, thêm Mayonnaise vào và trộn (nếu muốn, có thể rưới thêm mỡ thịt heo xông khói Pancetta vào). Trộn đều sau đó đặt bát vào tủ lạnh trong ít nhất 1 giờ

    Bước 4

    Lấy hỗn hợp trứng trong tủ lạnh ra, nặn thành 4 viên đều nhau

    Bước 5

    Vò thịt heo xông khói thành nhiều mảnh nhỏ. Lăn từng quả bóng trên vụn thịt heo xông khói và đặt trên một cái đĩa lớn

    Bước 6

    Đặt viên trứng và thịt heo xông khói vào tủ lạnh thêm 30 phút. Thưởng thức lạnh

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây