- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem715
VIP Mã số BC496
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 238 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.5g15%
- Fat 22g28%
- Carbs 2.2g0.8%
- Net Carbs 0.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Phết mỡ lên chảo chống dính, rán thịt heo xông khói cho chín đều cả hai mặt trong vòng 1-2 phút. Tắt lửa và đặt sang một bên
Luộc chín trứng trong 10 phút rồi rửa sạch trứng với nước lạnh rồi bóc sạch vỏ
Dùng một cái bát trộn, cho bơ Ghee và thêm ¼ số trứng. Dùng nĩa nghiền nhuyễn. Nêm với muối và tiêu cho vừa ăn, thêm Mayonnaise vào và trộn (nếu muốn, có thể rưới thêm mỡ thịt heo xông khói Pancetta vào). Trộn đều sau đó đặt bát vào tủ lạnh trong ít nhất 1 giờ
Lấy hỗn hợp trứng trong tủ lạnh ra, nặn thành 4 viên đều nhau
Vò thịt heo xông khói thành nhiều mảnh nhỏ. Lăn từng quả bóng trên vụn thịt heo xông khói và đặt trên một cái đĩa lớn
Đặt viên trứng và thịt heo xông khói vào tủ lạnh thêm 30 phút. Thưởng thức lạnh
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt heo xông khói viên
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Phết mỡ lên chảo chống dính, rán thịt heo xông khói cho chín đều cả hai mặt trong vòng 1-2 phút. Tắt lửa và đặt sang một bên
Luộc chín trứng trong 10 phút rồi rửa sạch trứng với nước lạnh rồi bóc sạch vỏ
Dùng một cái bát trộn, cho bơ Ghee và thêm ¼ số trứng. Dùng nĩa nghiền nhuyễn. Nêm với muối và tiêu cho vừa ăn, thêm Mayonnaise vào và trộn (nếu muốn, có thể rưới thêm mỡ thịt heo xông khói Pancetta vào). Trộn đều sau đó đặt bát vào tủ lạnh trong ít nhất 1 giờ
Lấy hỗn hợp trứng trong tủ lạnh ra, nặn thành 4 viên đều nhau
Vò thịt heo xông khói thành nhiều mảnh nhỏ. Lăn từng quả bóng trên vụn thịt heo xông khói và đặt trên một cái đĩa lớn
Đặt viên trứng và thịt heo xông khói vào tủ lạnh thêm 30 phút. Thưởng thức lạnh