Trứng luộc ướp gia vị

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    4 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    385

Mã số BC89

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 122 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 13.9g
    28%
  • Fat 4.6g
    5.9%
  • Carbs 6.7g
    2.4%
  • Net Carbs 4.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho nước vào nồi, đun trên lửa vừa, thêm trứng, luộc cho đến khi sôi

    Bước 2

    Để nguội và đập nứt vỏ trứng (nhưng không để bong tróc hết vỏ). Dùng một nồi lớn, trộn nước với túi trà, muối, hạt tiêu, hạt tiêu, quế, hoa hồi và sốt Tamari

    Bước 3

    Cho quả trứng đã đập vỏ ở trên vào, đậy vung, đun trên lửa nhỏ, nấu trong 30 phút. Bỏ túi trà và nấu trứng trong 3 giờ 30 phút

    Bước 4

    Để trứng nguội, bóc vỏ và dọn ra đĩa

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây