Trứng chần lòng đào với nấm

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    12 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    463

Mã số BS08

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 256 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 11.5g
    23%
  • Fat 20.1g
    25.7%
  • Carbs 8.4g
    3%
  • Net Carbs 6.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rửa sạch mũ nấm, cắt bỏ phần cọng. Nêm nấm với muối và hạt tiêu, rồi đặt lên chảo nóng đã phết mỡ bơ Ghee (lật mặt dưới lên)

    Bước 2

    Nấu trong khoảng 1-2 phút, lật lại và đậy nắp chảo. Nấu thêm 7 phút hoặc cho đến khi nấm đã chín mềm, sau đó tắt lửa rồi để sang một bên

    Bước 3

    Chần trứng lòng đào

    Bước 4

    Để làm chín rau chân vịt, cho rau vào một chiếc chảo lớn, thêm 1 cốc nước vào và nấu ở lửa vừa trong 2 phút, sau đó lấy rau từ chảo ra, đặt sang một bên

    Bước 5

    Đặt ngửa cây nấm trên đĩa. Cho một nửa rau chân vịt đã nấu chín lên trên (chú ý chắt bỏ hết nước thừa), cho thêm cá hồi hun khói và 1 quả trứng trần và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây