- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem662
Mã số VN192
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 180 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 10.8g21.6%
- Fat 11.8g15%
- Carbs 6.2g2.25%
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Trứng rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ. Lấy ½ số đường đem thắng làm nước hàng. Cho đường, nước hàng, muối, nước mắm vào xoong, cho tiếp trứng vào đậy vung đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng đảo đều
Bước 2
Đun cho tới khi cạn còn ít nước hơi sánh, trứng ngấm gia vị là được. Khi ăn cắt trứng làm 4, dội nước sốt lên trên
Kết luận
Trứng có màu đỏ cánh gián, nổi vị mặn, không vỡ nát, còn ít nước sánh. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Trứng kho
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Trứng rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ. Lấy ½ số đường đem thắng làm nước hàng. Cho đường, nước hàng, muối, nước mắm vào xoong, cho tiếp trứng vào đậy vung đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng đảo đều
Bước 2
Đun cho tới khi cạn còn ít nước hơi sánh, trứng ngấm gia vị là được. Khi ăn cắt trứng làm 4, dội nước sốt lên trên