- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu5 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem390
Mã số BC38
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 147 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 19g38%
- Fat 16g20.5%
- Carbs 8g2.9%
- Net Carbs 0g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát lớn, đánh trứng, lòng trắng trứng, nước cốt dừa và muối cho đến khi trộn đều với nhau
Đun nóng chảo ở nhiệt độ vừa và cho dầu ăn vào
Khi dầu ăn đã nóng, đổ hỗn hợp trứng vào chảo và chiên trong vòng 30 giây. Cho thêm lá hẹ và hạt tiêu
Dùng thìa khuấy và đảo trứng để các nguyên liệu được trộn đều với nhau. Nấu trong khoảng 2 phút nếu bạn thích trứng hơi lòng đào. Nếu bạn thích trứng chín kỹ hơn thì nấu trong 3 phút hoặc nhiều hơn nữa
Lấy ra khỏi chảo, sau đó để nguội, có thể bảo quản trong hộp đựng thực phẩm và để trong tủ lạnh đến 5 ngày
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Trứng bác với nước dừa
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát lớn, đánh trứng, lòng trắng trứng, nước cốt dừa và muối cho đến khi trộn đều với nhau
Đun nóng chảo ở nhiệt độ vừa và cho dầu ăn vào
Khi dầu ăn đã nóng, đổ hỗn hợp trứng vào chảo và chiên trong vòng 30 giây. Cho thêm lá hẹ và hạt tiêu
Dùng thìa khuấy và đảo trứng để các nguyên liệu được trộn đều với nhau. Nấu trong khoảng 2 phút nếu bạn thích trứng hơi lòng đào. Nếu bạn thích trứng chín kỹ hơn thì nấu trong 3 phút hoặc nhiều hơn nữa
Lấy ra khỏi chảo, sau đó để nguội, có thể bảo quản trong hộp đựng thực phẩm và để trong tủ lạnh đến 5 ngày