Trứng bác với nước dừa

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    364

Mã số BC38

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 147 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 19g
    38%
  • Fat 16g
    20.5%
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 0g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát lớn, đánh trứng, lòng trắng trứng, nước cốt dừa và muối cho đến khi trộn đều với nhau

    Bước 2

    Đun nóng chảo ở nhiệt độ vừa và cho dầu ăn vào

    Bước 3

    Khi dầu ăn đã nóng, đổ hỗn hợp trứng vào chảo và chiên trong vòng 30 giây. Cho thêm lá hẹ và hạt tiêu

    Bước 4

    Dùng thìa khuấy và đảo trứng để các nguyên liệu được trộn đều với nhau. Nấu trong khoảng 2 phút nếu bạn thích trứng hơi lòng đào. Nếu bạn thích trứng chín kỹ hơn thì nấu trong 3 phút hoặc nhiều hơn nữa

    Bước 5

    Lấy ra khỏi chảo, sau đó để nguội, có thể bảo quản trong hộp đựng thực phẩm và để trong tủ lạnh đến 5 ngày

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây