- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu5 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem424
Mã số BC03
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 600 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 27.5g55%
- Fat 51.6g66%
- Carbs 5.9g2.1%
- Net Carbs 4.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Trộn đều trứng và sốt Pesto cải xoăn với nhau
Cắt nhỏ rau chân vịt và sau đó cho vào hỗn hợp trứng
Phết bơ Ghee lên chảo, làm nóng chảo rồi cho hỗn hợp trứng lên trên
Thêm phô mai Feta và ôliu và nấu trong vài phút ở lửa mức trung bình cho đến khi phần bên ngoài trứng bắt đầu chín
Chuyển trứng tráng lên thớt gỗ có lót sẵn giấy nến, cuộn chặt trứng tráng bằng giấy nến lại với nhau sau đó bỏ giấy ra. Thưởng thức ngay lập tức (hoặc bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh có thể dùng được trong 3 ngày)
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Trứng chiên với sốt cải xoăn thịt heo
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Trộn đều trứng và sốt Pesto cải xoăn với nhau
Cắt nhỏ rau chân vịt và sau đó cho vào hỗn hợp trứng
Phết bơ Ghee lên chảo, làm nóng chảo rồi cho hỗn hợp trứng lên trên
Thêm phô mai Feta và ôliu và nấu trong vài phút ở lửa mức trung bình cho đến khi phần bên ngoài trứng bắt đầu chín
Chuyển trứng tráng lên thớt gỗ có lót sẵn giấy nến, cuộn chặt trứng tráng bằng giấy nến lại với nhau sau đó bỏ giấy ra. Thưởng thức ngay lập tức (hoặc bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh có thể dùng được trong 3 ngày)