Trai hấp

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    580

Mã số VN150

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 37 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.7g
    9.4%
  • Fat 1.5g
    1.9%
  • Carbs 1.1g
    0.4%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trai ngâm sạch đất, rửa sạch, lấy dao nhọn cậy miệng, lấy thịt trai, rửa sạch, bỏ ruột, chất thải, thấm khô, băm nhỏ

    Bước 2

    Thịt nạc vai băm nhỏ

    Bước 3

    Hành củ băm nhỏ

    Bước 4

    Trộn tất cả các thứ trên cùng với nước mắm, mì chính, hạt tiêu, nắm lại từng nắm, nhồi vào vỏ trai, đem hấp chín

    Bước 5

    Khi ăn chấm nước mắm ớt. Ăn nóng

    Kết luận

    Mùi thơm không tanh, vị ngon, ngọt chủ yếu của thịt. Thịt trai và thịt heo kết dính tốt, trai giòn không dai. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây