- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu11 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem600
Mã số BC339
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 221 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 15g5.4%
- Fat 4g5.1%
- Carbs 11g4%
- Net Carbs 10.7g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Làm nóng chảo chứa dầu trên nguồn nhiệt mức trung bình cao
Bước 2
Cho một ít hành tây và rau mùi vào chảo và đảo nhẹ. Xào trong khoảng 5 phút
Bước 3
Cuối cùng cho muối, tiêu, cà ri, nước cốt chanh và tôm vào trộn đều. Đảo nhẹ, sau đó nấu thêm 6 phút
Bước 4
Chia ra đĩa và ăn kèm với salad
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Tôm xào rau thập cẩm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Làm nóng chảo chứa dầu trên nguồn nhiệt mức trung bình cao
Bước 2
Cho một ít hành tây và rau mùi vào chảo và đảo nhẹ. Xào trong khoảng 5 phút
Bước 3
Cuối cùng cho muối, tiêu, cà ri, nước cốt chanh và tôm vào trộn đều. Đảo nhẹ, sau đó nấu thêm 6 phút
Bước 4
Chia ra đĩa và ăn kèm với salad