Tôm xào thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    596

Mã số VN118

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 121 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 7g
    8.9%
  • Carbs 6.7g
    2.4%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Tôm bóc vỏ, bỏ đầu và chỉ đen ở sống lưng, lạng đôi không đứt hẳn, ướp muối tiêu, mì chính, lòng trắng trứng, bột dừa

    Bước 2

    Nấm hương ngâm nước, cắt chân, rửa sạch

    Bước 3

    Mộc nhĩ ngâm nước, rửa sạch, cắt miếng

    Bước 4

    Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng mỏng. Cà chua cắt miếng cau. Hành tây bóc vỏ, cắt miếng cau. Cần tây bỏ lá già, tước xơ rửa sạch, cắt khúc 4cm. Tỏi tây bỏ rễ, lá già, rửa sạch, chẻ đôi cắt khúc bằng cần tây. Bột dừa hoà với nước

    Bước 5

    Đun mỡ nóng già, cho tôm vào xào chín xúc ra để riêng, phi thơm hành tỏi, cho nấm hương, mộc nhĩ vào đảo đều, cho tiếp cà rốt, hành tây, cà chua, cần, tỏi tây, đảo đều. Nêm vị, cho tôm và rượu vào trộn đều, xuống bột dừa đảo đều xúc ra đĩa bày rau mùi lên trên. Ăn nóng

    Kết luận

    Món ăn có các nguyên liệu có màu đặc trưng. Dậy mùi cần, tỏi tây và nấm, rau chín tới, không bị nhũn, thành phẩm bóng, không chảy nước. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây