Tôm xào măng tây

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    603

Mã số BC367

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 215 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 22g
    44%
  • Fat 2g
    2.56%
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 7.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo đã phết dầu trên lửa mức trung bình cao

    Bước 2

    Sau đó cho hành và tỏi vào, đảo nhẹ và xào trong khoảng 5 phút

    Bước 3

    Thêm măng tây vào hỗn hợp và tôm, đảo nhẹ

    Bước 4

    Nấu gần 4 phút, tắt bếp và rắc một chút muối và tiêu

    Bước 5

    Đổ một ít nước cốt chanh và ngò vào và khuấy đều

    Bước 6

    Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây