Tôm rim

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    580

Mã số VN115

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 126 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 14.5g
    29%
  • Fat 5.7g
    7.3%
  • Carbs 3.3g
    1.2%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Tôm he bóc vỏ, bỏ chỉ đen, nướng chín vàng, ướp nước mắm, hành, tiêu để ngấm

    Bước 2

    Đường thắng caramel có màu đỏ cánh gián, thêm nước mắm, đường thắng, nước gừng, đậy kín vung, đun nhỏ lửa tới khi nước cạn (còn ít) tôm chắc và săn

    Bước 3

    Khi ăn bày ra đĩa rắc hạt tiêu lên trên

    Kết luận

    Món tôm có màu vàng đỏ cánh gián. Thơm, vị ngon, ngọt, mặn, đậm đà. Tôm chắc và rắn, không bị khô. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây