- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần16
- Lượt xem699
VIP Mã số BC494
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 150 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 8g16%
- Fat 11g14%
- Carbs 6.32g2.29%
- Net Carbs 1g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Bước 2
Dùng một chiếc chảo, xào tôm với bơ và ớt đỏ ở lửa vừa trong 5-10 phút. Cắt nhỏ trái Atisô
Bước 3
Dùng một cái bát, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau và trộn đều
Bước 4
Đổ hỗn hợp vào khay nướng ở trong lò đã làm nóng trước và nướng 30 phút. Thưởng thức nóng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Tôm nướng kem phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Bước 2
Dùng một chiếc chảo, xào tôm với bơ và ớt đỏ ở lửa vừa trong 5-10 phút. Cắt nhỏ trái Atisô
Bước 3
Dùng một cái bát, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau và trộn đều
Bước 4
Đổ hỗn hợp vào khay nướng ở trong lò đã làm nóng trước và nướng 30 phút. Thưởng thức nóng