Tôm nướng kem phô mai

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    683

VIP Mã số BC494

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 150 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 11g
    14%
  • Carbs 6.32g
    2.29%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Dùng một chiếc chảo, xào tôm với bơ và ớt đỏ ở lửa vừa trong 5-10 phút. Cắt nhỏ trái Atisô

    Bước 3

    Dùng một cái bát, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau và trộn đều

    Bước 4

    Đổ hỗn hợp vào khay nướng ở trong lò đã làm nóng trước và nướng 30 phút. Thưởng thức nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây