Tôm cuốn giăm bông

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    426

Mã số BC127

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 89 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10.1g
    20.2%
  • Fat 5.5g
    7.05%
  • Carbs 1.1g
    0.4%
  • Net Carbs 0.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bọc từng con tôm với từng lát giăm bông Prosciutto, xếp lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, rưới dầu ôliu lên trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) và nướng trong 15 phút

    Bước 2

    Đun nóng chảo với quả việt quất đen nghiền ở lửa vừa, thêm bạc hà, rượu vang và Erythritol vào, khuấy đều rồi nấu trong 3 phút và tắt bếp

    Bước 3

    Xếp tôm lên đĩa, rưới nước sốt việt quất đen lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây