Tôm áp chảo với thảo mộc

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    520

Mã số BC45

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 83 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10g
    20%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 1g
    0.36%
  • Net Carbs 0.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rửa sạch tôm với nước và thấm khô bằng khăn giấy

    Bước 2

    Dùng một chiếc bát lớn để trộn tất cả các thành phần với nhau (trừ dầu dừa)

    Bước 3

    Làm nóng một chiếc chảo lớn và đổ dầu dừa vào. Khi dầu nóng cho từng con tôm vào (lưu ý đảm bảo tôm được xếp lớp đều nhau để tôm chín đều)

    Bước 4

    Áp chảo trong 30 giây mỗi bên hoặc lâu hơn tùy thuộc vào kích thước của tôm, sau đó lấy tôm đã chín ra khỏi chảo

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây