- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu5 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem520
Mã số BC45
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 83 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 10g20%
- Fat 4g5.1%
- Carbs 1g0.36%
- Net Carbs 0.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Rửa sạch tôm với nước và thấm khô bằng khăn giấy
Dùng một chiếc bát lớn để trộn tất cả các thành phần với nhau (trừ dầu dừa)
Làm nóng một chiếc chảo lớn và đổ dầu dừa vào. Khi dầu nóng cho từng con tôm vào (lưu ý đảm bảo tôm được xếp lớp đều nhau để tôm chín đều)
Áp chảo trong 30 giây mỗi bên hoặc lâu hơn tùy thuộc vào kích thước của tôm, sau đó lấy tôm đã chín ra khỏi chảo
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Tôm áp chảo với thảo mộc
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Rửa sạch tôm với nước và thấm khô bằng khăn giấy
Dùng một chiếc bát lớn để trộn tất cả các thành phần với nhau (trừ dầu dừa)
Làm nóng một chiếc chảo lớn và đổ dầu dừa vào. Khi dầu nóng cho từng con tôm vào (lưu ý đảm bảo tôm được xếp lớp đều nhau để tôm chín đều)
Áp chảo trong 30 giây mỗi bên hoặc lâu hơn tùy thuộc vào kích thước của tôm, sau đó lấy tôm đã chín ra khỏi chảo