Tim gan rán húng lìu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    612

Mã số VN178

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 168 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15g
    30%
  • Fat 8.4g
    10.7%
  • Carbs 6.6g
    2.4%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Gan, tim rửa sạch, thái miếng to bản dày 1.5cm ướp tỏi giã dập, xì dầu, đường, húng lìu chừng 30 phút

    Bước 2

    Cho chảo lên bếp, đun mỡ nóng già cho tim, gan đã ướp vào rán vàng, cho vào nồi, đổ nước lạnh vào đun nhỏ lửa chừng 30 phút, nêm thêm nước mắm, đường ăn kiêng cho vừa, mặn, ngọt, bắc xuống múc ra đĩa, rắc hạt tiêu

    Kết luận

    Tim gan có màu nâu sẫm, nổi mùi thơm, vị mặn, ngọt, bùi béo, có một chút sốt sánh. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây