- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem612
Mã số VN178
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 168 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 15g30%
- Fat 8.4g10.7%
- Carbs 6.6g2.4%
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Gan, tim rửa sạch, thái miếng to bản dày 1.5cm ướp tỏi giã dập, xì dầu, đường, húng lìu chừng 30 phút
Bước 2
Cho chảo lên bếp, đun mỡ nóng già cho tim, gan đã ướp vào rán vàng, cho vào nồi, đổ nước lạnh vào đun nhỏ lửa chừng 30 phút, nêm thêm nước mắm, đường ăn kiêng cho vừa, mặn, ngọt, bắc xuống múc ra đĩa, rắc hạt tiêu
Kết luận
Tim gan có màu nâu sẫm, nổi mùi thơm, vị mặn, ngọt, bùi béo, có một chút sốt sánh. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Tim gan rán húng lìu
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Gan, tim rửa sạch, thái miếng to bản dày 1.5cm ướp tỏi giã dập, xì dầu, đường, húng lìu chừng 30 phút
Bước 2
Cho chảo lên bếp, đun mỡ nóng già cho tim, gan đã ướp vào rán vàng, cho vào nồi, đổ nước lạnh vào đun nhỏ lửa chừng 30 phút, nêm thêm nước mắm, đường ăn kiêng cho vừa, mặn, ngọt, bắc xuống múc ra đĩa, rắc hạt tiêu