Thịt vai heo nấu gia vị

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    530

Mã số BC226

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 452 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 35.3g
    70.6%
  • Fat 33.5g
    43%
  • Carbs 0g
  • Net Carbs 0g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ướp và xoa đều thịt vai heo với hỗn hợp gia vị Jamaica và cho vào nồi ấp suất

    Bước 2

    Rưới dầu dừa vào nồi và đặt ở chế độ Sauté

    Bước 3

    Cho thịt vai heo vào và nấu chín nâu ở tất cả các mặt

    Bước 4

    Thêm nước cốt bò vào, đậy nắp nồi áp suất và nấu ở chế độ Meat/Stew trong 45 phút

    Bước 5

    Mở nắp nồi áp suất, chuyển thịt heo ra đĩa, cắt nhỏ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây