Thịt heo sốt nam việt quất

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    8 giờ
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    544

Mã số BC227

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1523 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 170.7g
    341%
  • Fat 86.9g
    111%
  • Carbs 7.7g
    2.8%
  • Net Carbs 6.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn gừng với mù tạt, muối, tiêu và bột mì rồi trộn đều

    Bước 2

    Cho thịt nướng vào, phết hỗn hợp phủ đều lên thịt và chuyển thịt vào nồi nấu chậm

    Bước 3

    Thêm Erythritol, nam việt quất, tỏi, nước và lát chanh

    Bước 4

    Đậy nắp nồi nấu chậm và nấu ở lửa nhỏ trong 8 giờ

    Bước 5

    Rưới nước sốt thịt lên trên và dọn ra đĩa

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây