- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem572
Mã số VN155
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 265 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 15.8g31.6%
- Fat 20.6g26%
- Carbs 1.9g0.69%
Hướng dẫn nấu ăn
Thịt heo cạo, rửa sạch cho vào nước đang sôi luộc qua, vớt ra để nguội, thái miếng bằng bao diêm. Cho nước mắm, xì dầu (hoặc nước hàng) vào xoong cùng nước lạnh, đun sôi
Cho thịt vào đun sôi chở lại, hớt bọt, tiếp tục đun nhỏ lửa đến khi thịt chín nhừ có màu cánh gián, cho thêm đường, húng lìu vào. Mở vung đun thêm, bao giờ nước còn sền sệt là được. Múc thịt ra đĩa, ăn kèm với các loại dưa
Kết luận
Món ăn có màu cánh gián, bóng. Thơm mùi húng lìu, ngọt, mặn. Thịt nhừ, nguyên miếng, không nát, có một ít sốt sánh. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt kho tầu
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Thịt heo cạo, rửa sạch cho vào nước đang sôi luộc qua, vớt ra để nguội, thái miếng bằng bao diêm. Cho nước mắm, xì dầu (hoặc nước hàng) vào xoong cùng nước lạnh, đun sôi
Cho thịt vào đun sôi chở lại, hớt bọt, tiếp tục đun nhỏ lửa đến khi thịt chín nhừ có màu cánh gián, cho thêm đường, húng lìu vào. Mở vung đun thêm, bao giờ nước còn sền sệt là được. Múc thịt ra đĩa, ăn kèm với các loại dưa