Thịt heo xông khói xiên nấm

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    580

Mã số BS161

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 47 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.6g
    7.2%
  • Fat 2.9g
    3.7%
  • Carbs 2.6g
    0.94%
  • Net Carbs 2.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xếp mũ nấm ra thớt nêm muối, tiêu và ớt bột làm gia vị

    Bước 2

    Dùng que xiên một mũ nấm và gấp thịt xông khói lên trên

    Bước 3

    Tiếp tục quá trình này cho đến khi thu được một xiên nấm và thịt heo xông khói

    Bước 4

    Tiếp tục với phần còn lại của nấm và thịt heo xông khói

    Bước 5

    Nêm gia vị Mesquite ngọt, đặt tất cả các xiên vào vỉ nướng đã được làm nóng trước trên lửa vừa

    Bước 6

    Nướng khoảng 10 phút, sau đó lật. Nướng thêm 10 phút

    Bước 7

    Chia lên đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây