- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu12 phút
- Khẩu phần3
- Lượt xem539
Mã số BS159
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 275 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 17.4g34.8%
- Fat 16.5g21%
- Carbs 17.2g6.25%
- Net Carbs 16.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Đặt chảo trên lửa vừa, chiên nhanh thịt heo xông khói cho đến khi chín giòn rồi bày ra đĩa
Bước 2
Đặt chảo trên lửa một lần nữa để phi thơm tỏi và hẹ trong 30 giây
Bước 3
Cho giấm táo, cải brussel và gia vị vào xào trong 5 phút
Bước 4
Cho thịt heo xông khói vào nấu trong 5 phút, sau đó cho bơ vào đảo đều và khoét một lỗ ở giữa
Bước 5
Đập trứng vào nấu cho đến khi chín hoàn toàn
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt heo xông khói xào cải Brussels
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Đặt chảo trên lửa vừa, chiên nhanh thịt heo xông khói cho đến khi chín giòn rồi bày ra đĩa
Bước 2
Đặt chảo trên lửa một lần nữa để phi thơm tỏi và hẹ trong 30 giây
Bước 3
Cho giấm táo, cải brussel và gia vị vào xào trong 5 phút
Bước 4
Cho thịt heo xông khói vào nấu trong 5 phút, sau đó cho bơ vào đảo đều và khoét một lỗ ở giữa
Bước 5
Đập trứng vào nấu cho đến khi chín hoàn toàn