Thịt heo xông khói xào cải Brussels

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    12 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    539

Mã số BS159

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 275 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17.4g
    34.8%
  • Fat 16.5g
    21%
  • Carbs 17.2g
    6.25%
  • Net Carbs 16.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo trên lửa vừa, chiên nhanh thịt heo xông khói cho đến khi chín giòn rồi bày ra đĩa

    Bước 2

    Đặt chảo trên lửa một lần nữa để phi thơm tỏi và hẹ trong 30 giây

    Bước 3

    Cho giấm táo, cải brussel và gia vị vào xào trong 5 phút

    Bước 4

    Cho thịt heo xông khói vào nấu trong 5 phút, sau đó cho bơ vào đảo đều và khoét một lỗ ở giữa

    Bước 5

    Đập trứng vào nấu cho đến khi chín hoàn toàn

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây