Thịt heo xông khói nướng xiên với nấm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    410

Mã số BS65

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 47 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.6g
    7.2%
  • Fat 2.9g
    3.71%
  • Carbs 2.6g
    0.94%
  • Net Carbs 0.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Nêm muối, tiêu và ớt bột vào mũ nấm

    Bước 2

    Lấy thịt xông khói xiên qua que. Cắt một mũ nấm và gấp thịt xông khói lên trên. Lặp lại cho đến khi các nguyên liệu tạo thành một xiên nấm lẫn thịt heo xông khói đầy đủ

    Bước 3

    Lặp lại với nấm và các dải thịt xông khói còn lại

    Bước 4

    Nêm thêm gia vị Mesquite, đặt tất cả các xiên lên bếp nướng đã được làm nóng trước ở lửa vừa và nướng trong 10 phút, lật mặt sau và nướng tiếp trong 10 phút. Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây