Ức gà nướng cuốn thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    628

Mã số BC196

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 937 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 91g
    182%
  • Fat 60.4g
    77%
  • Carbs 2.4g
    0.87%
  • Net Carbs 2.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, nấu đến khi chín còn hơi tái, chuyển sang khăn giấy và để thấm bớt dầu

    Bước 2

    Dùng một cái bát, trộn kem phô mai với muối, tiêu, lá hẹ và trộn đều

    Bước 3

    Dùng búa dần làm mềm thịt để làm phẳng ức gà, phết hỗn hợp kem phô mai lên, cuộn thịt gà lại và bọc từng miếng gà bằng thịt heo xông khói

    Bước 4

    Xếp ức gà đã bọc thịt heo xông khói vào khay nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 30 phút

    Bước 5

    Dọn ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây