- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem628
Mã số BC196
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 937 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 91g182%
- Fat 60.4g77%
- Carbs 2.4g0.87%
- Net Carbs 2.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, nấu đến khi chín còn hơi tái, chuyển sang khăn giấy và để thấm bớt dầu
Dùng một cái bát, trộn kem phô mai với muối, tiêu, lá hẹ và trộn đều
Dùng búa dần làm mềm thịt để làm phẳng ức gà, phết hỗn hợp kem phô mai lên, cuộn thịt gà lại và bọc từng miếng gà bằng thịt heo xông khói
Xếp ức gà đã bọc thịt heo xông khói vào khay nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 30 phút
Dọn ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Ức gà nướng cuốn thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, nấu đến khi chín còn hơi tái, chuyển sang khăn giấy và để thấm bớt dầu
Dùng một cái bát, trộn kem phô mai với muối, tiêu, lá hẹ và trộn đều
Dùng búa dần làm mềm thịt để làm phẳng ức gà, phết hỗn hợp kem phô mai lên, cuộn thịt gà lại và bọc từng miếng gà bằng thịt heo xông khói
Xếp ức gà đã bọc thịt heo xông khói vào khay nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 30 phút
Dọn ra đĩa và thưởng thức