Thịt heo xông khói cuốn phô mai

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    9
  • Lượt xem
    318

Mã số BC78

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 139 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18g
    36%
  • Fat 11g
    14%
  • Carbs 1g
    0.36%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F)

    Bước 2

    Cắt đôi quả ớt và bỏ hạt

    Bước 3

    Dùng một cái bát trộn phô mai, sốt salsa và súp lơ để làm nhân

    Bước 4

    Đặt thịt heo xông khói lên khăn giấy và cho vào lò vi sóng quay trong 30 giây để nó trở nên mềm nhưng không được chín quá

    Bước 5

    Đổ hỗn hợp phô mai vào ớt rồi cuộn với thịt xông khói. Dùng tăm cố định miếng thịt heo xông khói lại

    Bước 6

    Nướng trong 15 phút

    Bước 7

    Bật lò nướng sang chế độ Broil. Đặt thịt vào lò nướng trong 2 phút để thịt heo xông khói trở nên chín giòn

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây