Thịt heo xào rau cải

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    603

Mã số VN158

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 73 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.6g
    13.2%
  • Fat 4.1g
    5.2%
  • Carbs 1.9g
    0.7%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt heo thái miếng mỏng, to bản, ướp nước mắm

    Bước 2

    Hành khô băm nhỏ. Bột dừa (hoà nước) để 20 phút cho ngấm

    Bước 3

    Rau cải rửa sạch, bỏ lá già, cuộng trắng đập dập, thái vát dài 4cm, lá xanh cắt khúc để riêng. Cho mỡ vào chảo phi thơm hành khô, cho thịt vào xào săn, xúc ra để riêng

    Bước 4

    Phi thơm hành cho cuộng trắng vào xào trước rồi cho tiếp lá xanh vào đảo nhanh, đun to lửa, rau gần được cho thịt vào, xuống chút bột dừa, cho hành hoa cắt khúc, nêm mì chính rồi xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng

    Kết luận

    Rau giữ được màu sắc tự nhiên, bóng, mùi thơm, vị vừa ăn. Đĩa xào khô, không có nước, rau chín tới, thịt mềm. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây