Thịt heo với xúc xích bỏ lò

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    354

Mã số BC91

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 513 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 35.6g
    71.2%
  • Fat 37.6g
    48%
  • Carbs 8.4g
    3.05%
  • Net Carbs 5.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn gia vị và tương cà chua để làm nước sốt Enchilada. Dùng cái bát thứ hai, trộn thịt heo với xúc xích Chorizo, đảo đều và trải lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến

    Bước 2

    Phết nước sốt Enchilada lên trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút

    Bước 3

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa, cho trứng vào và tráng

    Bước 4

    Lấy hỗn hợp thịt heo ra khỏi lò và trải trứng tráng lên trên

    Bước 5

    Rắc muối, tiêu, cà chua, hành tây và bơ lên trên cùng, dọn ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây