- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Khó
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem386
Mã số BS61
Các nguyên liệu
Nước sốt
Bì heo
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 258 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 9.9g19.8%
- Fat 22.3g28%
- Carbs 6.6g2.4%
- Net Carbs 4g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ trên lửa lớn, cho cải Brussels, muối, tiêu vào, đảo đều và xào trong 3 phút
Cho tỏi và hành tây vào, đảo đều và nấu trong 3 phút. Thêm tương dừa Aminos, đảo đều, tắt bếp và để sang một bên
Đun nóng một chiếc chảo khác với 1 tbsp bơ ở lửa vừa, cho Heavy cream vào và khuấy đều
Thêm phô mai, hạt tiêu đen, nghệ, ớt bột và Xanthan gum, khuấy đều và nấu cho đến khi cô đặc lại
Thêm hỗn hợp cải Brussels, phủ lên trên và chia vào các khuôn Ramekin
Dùng máy xay thực phẩm, cho phô mai Parmesan với bì heo, ½ tsp ớt bột vào và xay đều
Rắc đều những phần topping này lên trên hỗn hợp cải Brussels, sau đó đặt khuôn Ramekin vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 20 phút và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bì heo nướng phô mai
Các nguyên liệu
Nước sốt
Bì heo
Follow The Directions
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ trên lửa lớn, cho cải Brussels, muối, tiêu vào, đảo đều và xào trong 3 phút
Cho tỏi và hành tây vào, đảo đều và nấu trong 3 phút. Thêm tương dừa Aminos, đảo đều, tắt bếp và để sang một bên
Đun nóng một chiếc chảo khác với 1 tbsp bơ ở lửa vừa, cho Heavy cream vào và khuấy đều
Thêm phô mai, hạt tiêu đen, nghệ, ớt bột và Xanthan gum, khuấy đều và nấu cho đến khi cô đặc lại
Thêm hỗn hợp cải Brussels, phủ lên trên và chia vào các khuôn Ramekin
Dùng máy xay thực phẩm, cho phô mai Parmesan với bì heo, ½ tsp ớt bột vào và xay đều
Rắc đều những phần topping này lên trên hỗn hợp cải Brussels, sau đó đặt khuôn Ramekin vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 20 phút và thưởng thức