Thịt heo xông khói bỏ lò

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    4 giờ
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    538

Mã số BC472

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 382 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17g
    34%
  • Fat 8g
    10.25%
  • Carbs 10g
    3.6%
  • Net Carbs 9.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho thịt vai heo vào nồi nấu chín, xát muối rồi xông khói lỏng

    Bước 2

    Chuyển nồi lò nướng và nướng trong 4 giờ ở nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 3

    Sau khi nướng chín, cắt thịt lợn để thưởng thức với salad

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây