Thịt heo nướng chả riềng mẻ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    580

Mã số VN161

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 251 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 14.8g
    29%
  • Fat 22.7g
    29%
  • Carbs 0.4g
    0.14%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Riềng cạo sạch, giã nhỏ. Nghệ cạo sạch giã nhỏ vắt lấy nước. Mắm tôm, mẻ nghiền nhỏ lọc lấy nước. Hành tỏi bóc vỏ băm nhỏ

    Bước 2

    Thịt heo rửa sạch, thái miếng mỏng to bản ướp riềng, nghệ, mẻ, mắm tôm, hành, tỏi, đường ăn kiêng, nước mắm, mỡ nước để 20 phút cho ngấm

    Bước 3

    Xếp thịt vào vỉ sắt, nướng thịt trên than hoa cho thịt chín vàng, bày chả ra đĩa cho ăn nóng, chấm nước mắm tỏi, ớt, đường ăn kiêng kèm rau thơm, rau ngổ

    Kết luận

    Chả có màu vàng rơm thẫm. Thơm mùi riềng, mẻ, mắm tôm, vị vừa ăn hơi chua ngọt. Các miếng chả cắt thái đều, không cháy, không sống. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây