Thịt heo nhồi gia vị

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    350

Mã số BC222

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1157 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 113.2g
    226%
  • Fat 75.1g
    96%
  • Carbs 13.5g
    4.9%
  • Net Carbs 12.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn vỏ chanh xanh, vỏ chanh vàng, nước cốt chanh, tỏi, dầu, ngò, bạc hà, lá kinh giới, thìa là, muối, tiêu và trộn đều

    Bước 2

    Nêm bít tết với muối và tiêu, cho vào tô, thêm nước sốt, phủ lên trên, để riêng trong vài giờ

    Bước 3

    Đặt miếng bít tết trên mặt bàn bếp, chia đều dưa chua, phô mai, mù tạt và giăm bông lên trên, cuộn lại và cố định bằng tăm

    Bước 4

    Đun nóng chảo ở lửa trung bình cao, cho thịt vào, rán mỗi mặt trong 2 phút rồi chuyển sang khay nướng

    Bước 5

    Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 25 phút. Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây