Thịt heo nấu gia vị

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    577

Mã số BC477

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 452 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 35.3g
    71%
  • Fat 33.5g
    43%
  • Carbs 0g
  • Net Carbs 0g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng hỗn hợp gia vị Jamaican, chà sát đều lên thịt vai heo, cho vào nồi nấu chậm

    Bước 2

    Đặt nồi ở chế độ Sauté, rưới dầu ăn vào nồi

    Bước 3

    Cho thịt vai heo vào, nấu cho đến khi thịt chín nâu ở tất cả các mặt

    Bước 4

    Thêm nước cốt bò, bật chế độ Thịt/Hầm, đậy nắp nồi nấu chậm lại và nấu trong 45 phút

    Bước 5

    Mở nắp nồi, sau đó gắp thịt lợn ra đĩa, cắt nhỏ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây