Giăm bông thịt heo cuốn phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    542

Mã số BC224

 

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 256 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17.2g
    34.4%
  • Fat 13.9g
    17.8%
  • Carbs 15.7g
    5.7%
  • Net Carbs 14.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng búa giã thịt để làm phẳng miếng thịt heo

    Bước 2

    Đặt các lát giăm bông Prosciutto lên trên mỗi miếng thịt heo, sau đó chia đều phô mai Ricotta, rau mùi tây và phô mai Parmesan

    Bước 3

    Cuộn từng miếng thịt heo lại và cố định bằng tăm

    Bước 4

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho thịt heo vào, rán chín vàng cả hai mặt rồi gắp ra đĩa

    Bước 5

    Đun nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho tỏi và hành tây vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 6

    Thêm nước cốt gà và nấu trong 3 phút

    Bước 7

    Bỏ tăm khỏi giò heo và cho trở lại chảo

    Bước 8

    Thêm cà chua, hạt gia vị Ý, muối và hạt tiêu, đảo đều, đun sôi, giảm lửa xuống trung bình thấp, đậy vung, nấu trong 30 phút

    Bước 9

    Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây