Thịt gà với bí ngòi xào nấm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    4 giờ
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    575

Mã số BC200

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 413 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 38.9g
    77.8%
  • Fat 23.4g
    30%
  • Carbs 15.1g
    5.4%
  • Net Carbs 14.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho gà vào nồi nấu chậm. Thêm muối, tiêu, hành, tỏi, nấm, nước cốt dừa, hạt cần tây, nước cốt gà, ½ số mùi tây và húng tây

    Bước 2

    Khuấy đều, đậy nắp và nấu ở nhiệt độ cao trong 4 giờ. Mở nắp ra, thêm muối và tiêu (nếu cần thiết) và phần còn lại của mùi tây, rồi khuấy đều

    Bước 3

    Đun nóng chảo với nước trên lửa vừa, thêm chút muối, đun sôi, cho bí ngòi vào nấu khoảng 1 phút, vớt ra để ráo

    Bước 4

    Dọn ra đĩa, cho hỗn hợp thịt gà lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây