Thịt gà sốt cay

  • Chuẩn bị
    19 phút
  • Thời gian nấu
    9 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    362

Mã số BC75

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 286 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 19g
    38%
  • Fat 20g
    26%
  • Carbs 2g
    0.7%
  • Net Carbs 2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Luộc trứng trong 9 phút sau đó để nguội và cắt nhỏ

    Bước 2

    Băm thịt gà cho thật nhuyễn

    Bước 3

    Cắt cần tây thành các miếng dài 5cm. Trộn tất cả các thành phần (trừ cần tây) trong một cái bát

    Bước 4

    Đổ bao phủ hỗn hợp nguyên liệu lên cần tây và sau đó chia thành bốn phần

    Bước 5

    Thêm nước sốt cay lên trên nếu muốn và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây