Thịt gà hầm gia vị kiểu Ấn Độ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    386

Mã số BC36

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 268 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 25g
    32%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 3.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bật nồi áp suất và chọn chế độ Sauté. Thêm ¼ cup bơ Ghee vào sau khi nồi nóng

    Bước 2

    Cho hành tây vào nấu khoảng 10 phút, cho đến khi hành chín giòn có màu nâu

    Bước 3

    Lấy ra một nửa số hành tây và giữ chúng để trang trí cho món ăn

    Bước 4

    Cho thịt gà, lúa mì, đậu lăng Chana dal, nước, gừng, tỏi, ớt Cayenne, nghệ, muối, thì là, ngò và 1 tsp Garam masala vào nồi

    Bước 5

    Nấu ở áp suất cao trong vòng 35 phút và để nghỉ trong 10 phút. Sau đó giải phóng tất cả áp suất còn lại

    Bước 6

    Mở nắp và sử dụng máy xay ngâm, xay thịt và ngũ cốc với nhau cho đến khi đặc mịn

    Bước 7

    Thêm 1 tsp Garam masala và khuấy đều

    Bước 8

    Trang trí với gừng thái sợi, hành phi và ngò

    Bước 9

    Đổ bơ Ghee lên trên cùng và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây